ALPHA BOOKS TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH CHI NHÁNH VINH

Ngày đăng: 27/01/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

 Ngày 21/01/2021, Alpha Books tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại số 10, đường Trần Huy Liệu, thành phố Vinh với mong muốn mang đến một không gian tri thức ấn tượng, tiếp cận nhiều đối tượng độc giả cũng như trở thành một nơi giao lưu nhiều nét văn hóa của giới trẻ hơn. Sự kiện mới đây đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả.
 

Chương trình với sự đồng hành của các vị khách quý từ các Sở, Ban ngành cùng sự tham gia và quan tâm từ những người yêu sách đã tạo thêm niềm tin và động lực để giúp Alpha Books chi nhánh Vinh trở thành một không gian tri thức, ý nghĩa và đặc biệt là một cầu nối giữa cộng đồng những người yêu sách xứ Nghệ.
 

 

Alpha Books khai trương nhà sách chi nhánh Vinh

Đây không chỉ là một nhà sách đơn thuần, một không gian vật lý – mà có lẽ xa hơn là một không gian của tinh thần, của suy nghĩ, sáng tạo…Bởi vậy dự kiến ở không gian này dần sẽ phát triển chuỗi những hoạt động thảo luận, trao đổi, tương tác – khởi đầu với sự kiện tọa đàm “Nghệ An trong lịch sử” hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Nghệ An do Alpha Books - Omega+ tổ chức. Tọa đàm thuộc khuôn khổ của buổi Khai trương nhà sách chi nhánh Vinh.
 


Không gian nhà sách Alpha Books chi nhánh Vinh

Đây là một buổi tọa đàm vô cùng ý nghĩa, mang đến trải nghiệm và cái nhìn chân thực hơn về lịch sử hình thành và phát triển của  tỉnh Nghệ An. Bên cạnh đó, Alpha Books - Omega+ giới thiệu tới độc giả hai cuốn sách đặc sắc đã được xuất bản về mảnh đất truyền thông hiếu học này:


 - "Nghệ An Ký": Bộ sách nổi tiếng của tác giả Bùi Dương Lịch (1757 - 1828) ghi chép về trấn Nghệ An, gồm cả Nghệ An và Hà Tĩnh ngày nay . Cuốn sách được viết vào khoảng hai thập niên đầu của thế kỷ 19, nội dung phản ánh tương đối đầy đủ về lịch sử, địa lý, nhân vật, văn thơ... của vùng đất Nghệ - Tĩnh thời xưa.
-  "Hoan Châu Ký": Cuốn sách gia phổ của dòng họ Nguyễn Cảnh ở vùng đất Nghệ An. Hoan Châu Ký được đánh giá là một bộ dã sử mang đến nhiều thông tin cụ thể, phong phú, chứa đựng những phức tạp về mặt văn bản và văn học, là cột mốc lớn trên con đường phát triển của thể loại tiểu thuyết lịch sử.
 


Tọa đàm "Nghệ An trong lịch sử" tại buổi khai trương nhà sách Alpha Books chi nhánh Vinh

Với việc thành lập thêm nhà sách tại Thành phố Vinh - mở rộng hệ sinh thái Alpha trên cả nước, Alpha Books hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cuốn sách và hoạt động văn hóa thú vị, hướng tới việc lan tỏa giá trị, nâng tầm tri thức Việt. 

 
Đến với sự kiện khai trương lần này, khách hàng đến tham dự sẽ được nhận rất nhiều những món quà giá trị như:
- 100 cuốn sách cho những khách check in tại sự kiện, giúp chúng tôi lan tỏa không gian tri thức tới những con người xứ Nghệ.
- Tặng Voucher giảm giá 45% để giúp các bạn mang về cho mình thật nhiều cuốn sách trong dịp đặc biệt này.
- Tham gia hội sách giảm giá lên tới 70% đồng thời diễn ra tại chương trình.

Chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ những bạn đọc yêu sách. Cập nhật những thông tin mới nhất về nhà sách Alpha Books chi nhánh Vinh xem tại: https://bitly.com.vn/w4161s

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan