COMBO “CHUYỂN ĐỔI SỐ: TỪ OFFLINE SANG ONLINE” - CÔNG NGHỆ SỐ BỨT PHÁ DOANH THU

Ngày đăng: 17/02/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Việc áp dụng công nghệ số mới vào doanh nghiệp tại Việt Nam đã tạo nhiều thuận lợi trong việc cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận tối đa các khách hàng tiềm năng trong cùng một khoảng thời gian, hỗ trợ lãnh đạo đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ các hệ thống báo cáo được tổng hợp tự động. 
 
Giai đoạn khó khăn như dịch Covid-19 cũng là lúc các doanh nghiệp nhận thức được mức độ cần thiết của việc chuyển đổi số, nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và gia tăng vị thế trên thị trường. Alpha Books trân trọng giới thiệu bộ sách “Chuyển đổi số: Từ Offline sang Online” sẽ giúp các doanh nghiệp tạo được thành công đó.
 
Bộ sách gồm 5 cuốn nhất định không thể bỏ lỡ:
- Chuyển đối số
- Kinh tế thành viên
- Cuộc cách mạng nền tảng
- Platform ứng dụng
- Kinh doanh dựa trên thành viên
 

1. CHUYỂN ĐỔI SỐ
Cuốn sách truyền tải kinh nghiệm của tác giả về chuyển đổi số trong các chương trình thay đổi và đổi mới hàng đầu trên toàn cầu, cũng như những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia và lãnh đạo, nhằm giúp bạn đổi mới liên tục, tạo ra kết quả ngay lập tức, cũng như tăng dần sự thay đổi trong toàn tổ chức của bạn.
Thông tin chi tiết về sách xem tại: https://bitly.com.vn/onfs66


Image result for chuyển đổi số alphabooks

Sách "Chuyển đổi số"
 

2. KINH TẾ THÀNH VIÊN 
Từ những bí quyết của các nhà lãnh đạo hàng đầu, sách sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các mô hình thành viên mới, các định dạng dựa trên đăng ký, và các cơ chế định giá freemium để phát triển cơ sở khách hàng của họ - và phá vỡ định giá thị trường - trong sự thay đổi lớn nhất của kinh doanh kể từ Cách mạng công nghiệp.
Thông tin chi tiết về sách xem tại: https://bitly.com.vn/5oydkt

Image result for KINH TẾ THÀNH VIÊN  alphabooks

Sách "Kinh tế thành viên"


3. CUỘC CÁCH MẠNG NỀN TẢNG
Cuốn sách tổng hợp về cuộc cách mạng thay đổi nền tảng khởi nghiệp trong mọi lĩnh vực trên toàn thế giới. Mục tiêu cuối cùng là tạo sự tương hợp giữa những người sử dụng và giúp các giao dịch hàng hóa, dịch vụ diễn ra, từ đó cho phép tạo giá trị cho tất cả những người tham gia.
Thông tin chi tiết về sách xem tại: 
https://bitly.com.vn/jfhl90 

Image result for CUỘC CÁCH MẠNG NỀN TẢNG  alphabooks

Sách "Cuộc cách mạng nền tảng"


4. PLATFORM ỨNG DỤNG
Cung cấp những hướng dẫn thực tế để xây dựng và mở rộng một nền tảng mạnh mẽ; cách mở rộng tầm ảnh hưởng, cách kiếm tiền từ nó và xây dựng sự nghiệp bền vững. Chìa khóa chính là xây dựng một nền tảng – cách thức thực hiện vô cùng dễ dàng và ít tốn kém.
Thông tin chi tiết về sách xem tại: https://bitly.com.vn/sibegh

Image result for PLATFORM ỨNG DỤNG  alphabooks

Sách "Platform ứng dụng"
 

5. KINH DOANH DỰA TRÊN THÀNH VIÊN
Cuốn sách đề cập đến lý do các công ty như Apple và Amazon đang chuyển đổi sang mô hình thuê bao và tại sao hầu hết mọi công ty khởi nghiệp được các quỹ đầu tư mạo hiểm hậu thuẫn đều có mô hình doanh thu định kỳ. Đồng thời, cung cấp một bản thiết kế chi tiết cho bạn để xây dựng doanh nghiệp thuê bao cho chính mình dựa trên 9 mô hình kinh doanh thuê bao.
Thông tin chi tiết về sách xem tại: https://bitly.com.vn/2syq8k

Image result for KINH DOANH DỰA TRÊN THÀNH VIÊN alphabooks

Sách "Kinh doanh dựa trên thành viên"

Với combo 5 cuốn sách “CHUYỂN ĐỔI SỐ: TỪ OFFLINE SANG ONLINE” này hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp có được cái nhìn toàn cảnh về các xu thế mới đang diễn ra trên thế giới, tạo ra đột phá về ứng dụng công nghệ, xây dựng mô hình kinh doanh mới thời 4.0. Từ đó tìm ra con đường ngắn nhất để bứt phá doanh thu một cách bền vững. 


Alpha Books trân trọng giới thiệu!
 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan