COMBO "ĐỊNH GIÁ THÔNG MINH, CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG" - TRỌN BỘ BÍ KÍP KINH DOANH THỰC CHIẾN, ĐỊNH GIÁ TĂNG LỢI NHUẬN

Ngày đăng: 10/02/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Thiết kế bao bì hoặc những “chiêu trò” marketing có thể lôi kéo khách hàng chú ý đến sản phẩm, nhưng giá cả mới là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không. Chiến lược định giá là cách nhà sản xuất tạo ra lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa lợi nhuận, là giá trị cốt lõi của việc tung sản phẩm mới ra thị trường. Đây là sự thật hiển nhiên mà bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh đều biết rõ. Tuy nhiên, định giá làm sao cho hợp lý, vừa tạo ra lợi nhuận cho công ty, vừa được lòng người tiêu dùng vẫn luôn là một bài toán khiến các nhà hoạch định giá cả phải đau đầu.

 

Alpha Books xin giới thiệu bộ sách “Định giá thông minh, chinh phục người dùng” sẽ giúp đưa ra lời giải cho bài toán đó bằng cách cung cấp các phương pháp, chiến lược định giá đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia và những tuyệt chiêu đánh trúng tâm lý khách hàng.

 

Bộ sách "Định giá thông minh, chinh phục người dùng"

 

Bộ sách gồm 7 cuốn: 

- Từ Bỏ Thói Quen Giảm Giá

- Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm

- Định Giá Dựa Trên Giá Trị

- Định Giá Thông Minh, Chinh Phục Người Dùng

- Những Nguyên Tắc Trong Định Giá Sản Phẩm Thỏa Mãn Người Dùng

- Chiến Lược Định Giá, Đột Phá Thị Trường

- Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Định Giá

 

1/ TỪ BỎ THÓI QUEN GIẢM GIÁ

 

Hai tác giả Holden và Burton cung cấp cho công ty của bạn phương pháp để cảm thấy hoàn toàn tự tin về giá cả của mình, bất kể khách hàng tìm mọi cách đòi hỏi được giảm giá hay đối thủ đang cạnh tranh khốc liệt như thế nào chỉ với 10 quy tắc đơn giản. Cuốn sách này sẽ khiến bạn từ bỏ lối suy nghĩ phải đánh đổi lợi nhuận để tăng doanh số và chỉ cho bạn cách khai thác triệt để giá trị mà công ty bạn mang lại cho khách hàng. 

 

Image result for từ bỏ thói quen giảm giá

Qua cuốn sách, chủ đề phức tạp về chiến lược định giá trở nên dễ hiểu hơn bao giờ hết và dễ dàng áp dụng cho mọi doanh nghiệp thuộc mọi ngành và quy mô khác nhau. 

 

2/ ĐỊNH GIÁ DỰA TRÊN GIÁ TRỊ 

 

Cuốn sách nhấn mạnh vào các mô hình cạnh tranh đơn giản sẽ giúp các nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao giải quyết các yếu tố chính cần được đưa vào các quyết định giá trong thị trường sản phẩm tiêu dùng; đưa ra các khái niệm, những chỉ dẫn cụ thể về chiến lược định giá dựa trên giá trị sản phẩm, cách thức điều tiết giá trị, cải tiến sản phẩm liên tục. 

Sách 'Định Giá Dựa Trên Giá Trị"

Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp cho độc giả hai cuộc phỏng vấn trực tiếp chuyên gia cao cấp về định giá Jesse Finch Gnehm của GE Oil & Gas và Giám đốc bộ phận Định giá Robert Smith của Công ty hóa chất Eastman về phương pháp định giá và quản lý, thực hiện giá cả.

 

3/ NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ TRONG ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM 

Cuốn sách là bản tóm tắt tuyệt vời của vô số kết quả nghiên cứu kinh tế học hành vi. Các thí nghiệm tâm lý cho thấy mọi người không thể ước tính giá một cách chính xác và bị tác động mạnh mẽ bởi sự vô thức, phi lý và chính trị. Và đây chính là nền tảng để các Marketer áp dụng “chiêu thức” (như: thiết kế thẻ giá, thực đơn, giảm giá, quảng cáo "bán", thiết kế lối đi trong siêu thị, tâm lý mua bán bất động sản, gói lương…) để thuyết phục người tiêu dùng trả nhiều tiền hơn để có được thứ mình muốn.

 

 Sách "Những Đòn Tâm Lý Trong Định Giá Sản Phẩm"

 

4/ ĐỊNH GIÁ THÔNG MINH, CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG 

 

Một cuốn sách tưởng như chỉ nói về giá nhưng lại có rất nhiều phần nói về sản phẩm, sự đổi mới và sáng tạo sản phẩm, tưởng như nói rất nhiều về sản phẩm nhưng thực ra lại nói về sự thật ngầm hiểu của khách hàng, những mong muốn thầm kín của khách hàng và việc thỏa mãn các nhu cầu thiết thực của khách hàng.

 

Sách "Định Giá Thông Minh, Chinh Phục Người Dùng

 

“Định Giá Thông Minh, Chinh Phục Người Dùng” trình bày một cách tiếp cận rất thực tế, có thể được áp dụng bởi bất kỳ tổ chức nào, trong bất kỳ ngành nào. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn cách tìm kiếm những gì khách hàng đánh giá cao và mức giá mà họ sẵn sàng chi trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, sau đó thiết kế sản phẩm và dịch vụ xoay quanh giá cả. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước những gì mình nhận được.

 

5/ NHỮNG NGUYÊN TẮC ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM THỎA MÃN NGƯỜI DÙNG  

 

“Những Nguyên Tắc Định Giá Sản Phẩm Thỏa Mãn Người Dùng” sẽ trình bày cho bạn rõ ràng, ngắn gọn hệ thống lý thuyết và các phương pháp định giá chất lượng nhờ sử dụng các mô hình dễ hiểu. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn áp dụng mô hình định giá cho riêng doanh nghiệp mình gắn chặt với từng chiến lược kinh doanh và cách tiếp cận thị trường cụ thể.

 

Sách "Những Nguyên Tắc Định Giá Thỏa Mãn Người Dùng"

Qua cuốn sách, bức màn bí mật bao phủ chức năng định giá bấy lâu nay cũng được hé lộ, để bạn có cơ hội đào sâu về mối quan hệ giữa định giá và các yếu tố quan trọng khác như nhu cầu, cạnh tranh, khả năng chi trả của khách hàng,... và tạo ra những quyết định sáng suốt về giá cả nhằm cải thiện lợi nhuận của tổ chức ngay lập tức!

 

6/ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH GIÁ ĐỘT PHÁ THỊ TRƯỜNG 

 

Cuốn sách này lý giải giá trị cốt lõi chính là chiến lược định giá, giúp các nhà hoạch định giá cả sản phẩm trong doanh nghiệp hiểu được vai trò của giá cả đối với lợi nhuận và các chiến lược định giá khác nhau. Đồng thời chỉ ra cách xây dựng hình tượng nhà định giá quyền năng - người không chỉ có khả năng xác định mức giá tối ưu mà còn có khả năng xây dựng một lộ trình trong dài hạn để từ từ tăng giá nhằm tiến dần về mức giá tối ưu đó, nhưng vẫn tạo ra lợi nhuận và được lòng người tiêu dùng.

 

Sách "Chiến Lược Định Giá Đột Phá Thị Trường"

 

7/ LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY ĐỊNH GIÁ

 

Hermann Simon - chuyên gia hàng đầu thế giới về chiến lược định giá tiết lộ cách quy trình bí ẩn này hoạt động và cách tối đa hóa giá trị thông qua việc định giá cho công ty và khách hàng. Trong câu chuyện hấp dẫn và thực tế này, tác giả đã mô tả một ly cocktail định giá, giải thích từng thành phần thông qua hàng chục câu chuyện được thu thập trong bốn thập kỷ làm việc của ông.

 

Sách "Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Định Giá"

 

Qua cuốn sách, đối với người tiêu dùng cũng như những người làm kinh doanh, ông tiết lộ bí mật của các phương pháp định giá thành công, đồng thời chia sẻ trí tuệ và sự thông minh sẽ thay đổi mãi mãi cách bạn tư duy về định giá.

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ BỘ SÁCH VÀ ĐẶT MUA NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ ALPHA BOOKS TẠI ĐÂY!

 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!


 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan