COMBO “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỪ MÔ HÌNH CỐT LÕI” - BỘ CÔNG CỤ “QUYỀN NĂNG” GIÚP DOANH NGHIỆP CHUYỂN MÌNH

Ngày đăng: 08/02/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Nền kinh tế vốn đã đầy cạnh tranh nay còn khốc liệt hơn với sự xuất hiện của Covid-19. Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp hiện nay là: làm thế nào để tăng sức cạnh tranh, thu hút được khách hàng và giữ vững phong độ trong cuộc chạy đua thời khủng hoảng? Câu trả lời chỉ có một: Sáng Tạo và Khác Biệt. Vậy, làm thế nào để có thể trở nên khác biệt trong một thị trường vốn đã bão hòa từ lâu? 

Alpha Books trân trọng giới thiệu combo 4 cuốn sách trong bộ “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỪ MÔ HÌNH CỐT LÕI” sẽ giúp bạn “thay máu” cho doanh nghiệp ngay từ những điều cốt lõi.

Combo "Đổi mới từ mô hình cốt lõi"

Bộ sách gồm 4 cuốn:

  • - Giải Pháp Cho Đổi Mới và Sáng Tạo
  • - Mã Gen Của Nhà Cải Cách
  • - Đổi Mới Từ Cốt Lõi
  • - Vốn Đổi Mới

 

1. GIẢI PHÁP CHO ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO 

Cuốn sách mở đường cho sáng tạo bằng những chiến lược và giải pháp đổi mới, cứu các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo khỏi những lối mòn sai lầm, giúp cải cách thành công trên thương trường ngày một khó khăn và khốc liệt, thông qua việc bóc trần những nghịch lý phía sau thất bại của rất nhiều các nhà lãnh đạo doanh nghiệp: bằng cách quá tập trung vào việc làm hài lòng những khách hàng mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho họ, những công ty này thực sự đã mở đường cho sự sụp đổ của chính mình qua việc từ chối những công nghệ và chiến lược tăng trưởng mới. 

Sách "Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo"

Giải Pháp Cho Đổi Mới Và Sáng Tạo sẽ giúp tất cả các công ty hiểu được cách làm thế nào để trở thành những người đổi mới và tự trở thành vị cứu tinh của chính mình.

 

2. MÃ GEN CỦA NHÀ CẢI CÁCH

Sách là kết quả của một công trình nghiên cứu kéo dài suốt tám năm trời của nhiều tác giả, trong đó mọi người cùng nhau kiếm tìm một quan niệm toàn diện hơn về các nhà cải cách đột phá – họ là ai và những doanh nghiệp cách tân mà họ sáng tạo nên là gì, cuốn sách sẽ hé mở nguồn gốc của những ý tưởng kinh doanh cách tân – và thường là mang tính đột phá.

Sách "Mã gen của nhà cải cách"

Mục tiêu của cuốn sách không nhằm vào việc điều tra chiến lược các doanh nghiệp, mà hơn thế, là đào sâu tìm hiểu tư tưởng của bản thân các nhà cải cách với mong muốn thấu hiểu tối đa  những con người này, bao gồm trong đó cả khoảnh khắc (khi nào và ra sao) họ đưa ra những ý tưởng khởi phát những sản phẩm hay doanh vụ mới mẻ.

 

3. ĐỔI MỚI TỪ CỐT LÕI

Một công ty thực sự bắt đầu ở đâu khi muốn biến đổi mới thành một năng lực có hệ thống? Thực hiện chuỗi xây dựng năng lực này như thế nào?... Cuốn sách này đưa ra những ví dụ thực tế, công cụ, và phương pháp nhằm mang đổi mới đến tận cốt lõi của doanh nghiệp, tổ chức, và văn hóa tổ chức của bạn.

 

Sách "Đổi mới từ cốt lõi"

 

4. VỐN ĐỔI MỚI

Các nhà lãnh đạo đổi mới vĩ đại biết rằng sáng tạo là chưa đủ, còn phải có tầm nhìn, danh tiếng và mạng lưới để giành được sự ủng hộ cần thiết nhằm thương mại hóa chúng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn định vị bản thân cùng các ý tưởng của bạn để cạnh tranh giành sự chú ý, cùng nguồn lực để bạn có thể khởi chạy những đổi mới hữu ích. 

Sách "Vốn đổi mới"

Các tác giả chia sẻ những gì họ đã học được từ một chương trình nghiên cứu đa cấp được thiết kế để xác định cách mọi người cạnh tranh và giành lấy các nguồn lực để đưa ra những ý tưởng mới:

- Cách bạn có thể xây dựng danh tiếng cá nhân về sự đổi mới;

- Những kỹ thuật nào bạn có thể sử dụng để khuếch đại vốn đổi mới của mình;

- Cách bạn có thể thu hút sự chú ý cho các ý tưởng và dự án của mình, đồng thời thuyết phục mọi người ủng hộ chúng;

- Ý nghĩa của việc cung cấp khả năng lãnh đạo có tầm nhìn xa và cách bạn có thể đạt được điều đó.

 

Bộ sách “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỪ MÔ HÌNH CỐT LÕI” được đánh giá là top sách về đổi mới mô hình kinh doanh mà bất kỳ doanh nghiệp bền vững nào cũng cần học hỏi. Hãy sở hữu ngay để phá vỡ những lối mòn tư duy cũ, cải tiến bứt phá cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin về bộ sách xem tại: https://bitly.com.vn/ux7odv

 

 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan