Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Alpha Books và BSS Việt Nam: Ra mắt bộ sách EOS Hoa Kỳ - Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Hoa Kỳ

Ngày đăng: 07/01/2021 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Nhằm mục tiêu đưa khái niệm EOS (Entrepreneurial Operating System - Hệ Điều hành Doanh nghiệp) phát triển và mở rộng, đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt Nam, vào 15h30 ngày 05/01 tại trụ sở Công ty Cổ phần Sách đã diễn ra lễ ký kết đánh dấu hợp tác giữa hai đơn vị Alpha Books và BSS Việt Nam với đại diện hai bên là Bà Trần Thị Khuyên - Phó Giám đốc Alpha Books và Bà Anna Nghĩa Nguyễn - Chuyên gia EOS Worldwide (Hoa Kỳ), Founder EOS Việt Nam.

Hình ảnh đại diện hai bên tham gia Lễ ký kết: Bà Anna Nghĩa Nguyễn - Đại diện BSS Việt Nam (thứ 3 từ phải sang) và bà Trần Thị Khuyên - Đại diện Alpha Books (Thứ 3 từ trái sang)

Tại buổi ký kết, hai bên đã thống nhất hợp tác phát triển bộ sách EOS Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy tinh thần lan tỏa kiến thức quản trị doanh nghiệp nói chung và tri thức về EOS nói riêng.

Hai bên sẽ hợp tác toàn diện dựa trên việc phát triển thế mạnh, nguồn lực của mỗi bên trên tinh thần tôn trọng và nhân văn với mục tiêu chung là góp phần vào sự nghiệp phát triển môi trường kinh doanh, tư duy quản trị hiện đại và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hiện đại, hiệu quả, bền vững. 

Việc ra mắt bộ sách EOS Hoa Kỳ trong thời gian tới hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích mang tính ứng dụng thực tiễn, giới thiệu tới các doanh nghiệp, những nhà khởi nghiệp trẻ hay những sinh viên một thế giới quan mới với mô hình đơn giản, dễ tiếp cận và ứng dung. Điều đó sẽ tạo nền tảng vững chắc cho việc tìm kiếm đích đến trên con đường kinh doanh và vận hành doanh nghiệp phát triển bền vững. Đây cũng là cơ hội để hai bên có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, quan điểm về các khía cạnh của ngành sách cũng như tăng cường, mở rộng hợp tác với đối tác. 

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, Alpha Books là một trong những thương hiệu nhà xuất bản sách hàng đầu hiện nay nổi bật với dòng sách quản trị kinh doanh, kinh tế và khởi nghiệp. Alpha Books luôn mong muốn đưa tri thức mới nhất, hiệu quả nhất, cập nhật xu hướng kinh tế thế giới đến gần hơn với các thế hệ doanh nhân Việt. Chính vì vậy, Alpha Books luôn sẵn sàng hỗ trợ và cởi mở trong việc hợp tác với những doanh nhân có cùng mục tiêu này. 

---------

Báo chí đưa tin về sự kiện:

👉 https://theleader.vn/bss-viet-nam-ky-hop-tac-chien-luoc...

👉 http://ceotoancau.vn/le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-bss...

 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan