LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA ALPHA BOOKS VÀ GOTADI

Ngày đăng: 10/09/2020 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Ngày 10 tháng 9 năm 2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác thương mại giữa :Công ty Cổ phần Công nghệ Du lịch Gotadi (Gotadi) và Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books)

 

Hai bên sẽ tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, phù hợp với quy định của pháp luật, đáp ứng xu thế phát triển và hội nhập.

Lễ ký kết diễn ra ngày 10 tháng 9 năm 2020, tại TP.Hồ Chí Minh

Gotadi và Alpha Books sẽ hợp tác với nhau trên các lĩnh vực: 
(1) Đồng hành thương hiệu trong mảng sách du lịch 
(2) Hợp tác quảng bá và bán sản phẩm lẫn nhau trên nền tảng online và offline của hai bên 
(3) Phối hợp quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông của hai bên 
(4) Alpha Books sử dụng giải pháp Gotadi online trong toàn bộ hệ thống nhằm tiết kiệm chi phí đi lại, nâng cao hiệu quả công việc.

 Ông Ngô Minh Đức – Tổng Giám đốc Ccông ty Gotadi cho biết: “Hiện nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, các công ty hoạt động trong ngành du lịch đang hết sức khó khăn. Gotadi đang nỗ lực tối đa với việc tối ưu hóa hệ thống và các sản phẩm du lịch để sẵn sàng phục vụ khách hàng khi thị trường bình thường trở lại; đặc biệt là các công cụ và giải pháp công nghệ du lịch cho doanh nghiệp và những đại lý tự kinh doanh. Gotadi rất vui mừng được hợp tác với Alpha Books để cùng phát triển. Việc hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam để hỗ trợ lẫn nhau là ưu tiên hàng đầu của Gotadi trong giai đoạn này để cùng nhau chúng ta có thể sớm vượt qua khủng hoảng và hồi phục”.

Ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị Alpha Books phát biểu: “ Kể từ khi thành lập đến nay, việc mở rộng hợp tác với các đối tác để tận dụng lợi thế của các bên, cùng nhau phát triển, luôn là ưu tiên hàng đầu của Alpha Books trong mọi thời điểm. Alpha Books rất vui mừng được đồng hành cùng Gotadi trong việc xuất bản và phát hành sách du lịch. Có thêm sự tham vấn của các chuyên gia du lịch từ Gotadi, Alpha Books tin tưởng có thể nâng chất lượng mảng sách này lên tầm cao mới, mở rộng thị trường hơn nữa cho mảng sách này. Với các hạng mục hợp tác khác, chúng tôi tin rằng cả hai bên sẽ tận dụng được sức mạnh và lợi thế của nhau, để hỗ trợ nhau vượt qua thời kỳ khủng hoảng và cùng phát triển tốt hơn nữa.”
 
Thỏa thuận này một lần nữa thể hiện cam kết của cả hai bên luôn muốn tăng cường kết nối với các doanh nghiệp, hợp tác, chia sẻ với các đối tác của mình, cùng hướng tới mục tiêu chung vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của các bên. 

------

Công ty Cổ phần Công nghệ du lịch Gotadi với thương hiệu Gotadi là website và ứng dụng đặt vé máy bay, khách sạn trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Gotadi có hệ thống kết nối trực tiếp với 4 hãng Hàng hàng Không nội địa Việt Nam, 54 hãng Hàng Không quốc tế bay đến Việt Nam, 900 hãng hàng không khác trên thế giới, và hơn 6.000 khách sạn nội địa và 400.000 khách sạn quốc tế. Gotadi.com đảm bảo giá vé máy bay và khách sạn cạnh tranh nhất trên thị trường với giao diện thuận tiện dễ sử dụng, hệ thống thanh toán đa dạng, an toàn và xuất được hóa đơn giá trị gia tăng cho mọi giao dịch của khách hàng.
 
Công ty Cổ phần Sách Alpha được thành lập năm 2005 với niềm tin :“Tri thức là Sức mạnh”. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam. Với 15 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản Việt Nam và được nhiều độc giả yêu mến. Tiên phong dịch chuyển số trong lĩnh vực xuất bản, đội ngũ Alpha Books đang tạo ra một hệ sinh thái nội dung mới, tiên tiến cho độc giả Việt Nam.

 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan