Sách - Món quà Tết tinh tế dành cho đối tác năm 2022

Ngày đăng: 22/01/2022 Viết bởi: Công ty Cổ phần sách Alpha

Quà Tết trong kinh doanh là xu hướng tri ân đối tác được nhiều cá nhân, doanh nghiệp áp dụng, bởi đối tác luôn là người bạn thân thiết, gắn bó với doanh nghiệp trên từng bước đường phát triển. Quà Tết cũng như một lời cảm ơn đối tác đã gắn bó với mình trong suốt năm vừa qua, đồng thời gửi lời chúc họ có một năm mới nhiều tài lộc, thịnh vượng, và tiếp tục đồng hành cùng công ty. 

Những năm gần đây quà tặng đối tác không còn quá chú trọng vào vật chất nữa, mà những món quà mang giá trị tinh thần như sách dần quay trở lại và đang dần trở thành xu hướng trong những hộp quà Tết năm nay. Hãy cùng Alpha Books khám phá trong bài viết dưới đây nhé! 
 

Văn hóa tặng sách ngày Tết đang dần trở lại 


Sách Tết vốn là một phong tục đẹp, đáng trân trọng và gìn giữ. Khoảng những năm 60, 70 thế kỷ trước, những cuốn sách là món quà Tết ý nghĩa và đặc trưng nhất để dành tặng cho bạn bè, đối tác bên cạnh những hộp bánh kẹo. Nhưng Tết dần thay đổi theo dòng chảy thời gian, những giá trị truyền thống như tặng sách cho nhau ngày đầu năm dần bị sao lãng, nhường chỗ cho các món quà vật chất hơn như những chai rượu vang đắt đỏ. 

 

Vài năm gần đây, đặc biệt là sau thời kì đại dịch, con người ngày càng chú trọng hơn về tri thức và đời sống tinh thần. Không còn những món quà quá nặng về mặt vật chất nữa mà nhiều doanh nghiệp đã có xu hướng quay lại tặng sách dịp Tết với mong muốn người nhận khởi đầu năm mới với sự an yên, ý nghĩa tốt đẹp trong năm mới. Và Alpha Books cũng chắc hẳn rằng khi đối tác của bạn nhận được hộp quà sách là Tết sẽ cảm thấy đôi phần thích thú khi những chai rượu vang đắt đỏ kia đã có chút nhàm. 

 

Tặng sách gì ngày Tết? 


Năm nay, Alpha Books tiếp tục là một trong những đơn vị tham gia vào thị trường sách Tết với chương trình "Lì xì sách - Nét đẹp văn hóa Việt Nam", với nhiều loại bộ sách thuộc các thể loại: kinh tế, lãnh đạo, kỹ năng. Những bộ sách này đều được Alpha Books đầu tư vào quy trình làm sách, từ hộp boxset cho đến thiết kế bìa sách, dàn trang,... tất cả đều được làm một cách tỉ mẩn và tâm huyết để đem đến những hộp quà Tết không chỉ có tính thẩm mỹ, vẻ ngoài sang trọng mà còn mang giá trị tinh thần cao. 

Hãy cùng điểm qua cùng một số boxset nổi bật nhất của Alpha Books dịp Tết Nhâm Dần này nhé! 

 

Boxset HBR ONPOINT 2020 


HBR là tạp chí quản trị kinh doanh uy tín hàng đầu thế giới, được các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp hay chuyên gia tư vấn cấp cao toàn cầu tin tưởng lựa chọn. HBR ONPOINT là ấn phẩm chọn lọc được Alpha Books mua bản quyền từ tạp chí lừng danh này. Bộ ấn phẩm gồm 9 cuốn,  bao gồm những chuyên đề chất lượng tập hợp 90 bài phân tích chuyên sâu đặc sắc nhất của tạp chí HBR về lĩnh vực Marketing - Truyền thông - Chiến lược - Lãnh đạo - Quản lý - Nhân sự…


Với góc nhìn mới mẻ và đầy sức thuyết phục từ các chuyên gia uy tín trên tạp chí Harvard Business Review, ấn phẩm đặc biệt này sẽ giúp các chủ doanh nghiệp đào sâu tìm hiểu và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều phối và định hướng doanh nghiệp của mình.

 

 

Link đặt mua:  https://onpoint.hbr.org.vn/

 

Boxset HBR Trí tuệ xúc cảm 


HBR Trí Tuệ Xúc Cảm – Emotional Intelligence là tập hợp những tri thức căn bản và thông tuệ về khía cạnh “con người” trong đời sống công việc. Từng cuốn sách sẽ cung cấp một loạt các kết quả nghiên cứu về ảnh hưởng của xúc cảm đến cuộc sống và công việc của chúng ta, đồng thời đưa ra các lời khuyên thực tiễn cho việc xoay xở trong các tình huống khó khăn và cư xử với những người khó chịu.

 

Thông qua các bài viết truyền cảm hứng; bộ sách nhấn mạnh vai trò của việc định hướng cảm xúc lành mạnh trong công việc; từ đó mang đến cái nhìn thực tiễn và nâng đỡ về những kỹ năng xã hội cần thiết; mà nhà chuyên môn giàu tham vọng nên có.

 

 

Link đặt mua:  https://hbr.org.vn/hbr-emotional-intelligence

 

Boxset HBR 20 Minutes 

HBR – 20 Minute Manager được biên soạn chắt lọc; ngắn gọn và đi thẳng vào trọng tâm của những vấn đề luôn khiến các nhà quản trị thuộc mọi cấp độ phải đau đầu suy nghĩ nhất: quản lý thời gian, quản lý dự án, trình bày thuyết phục, tiến hành hội họp, phản hồi hiệu quả, ủy thác công việc…  

 

Chỉ cần 20 phút mỗi ngày; bạn sẽ nắm vững được tất cả những kiến thức trong sách sau vài lần đọc; mà không cần thông qua bất kỳ trường lớp nào. Sự thiết thực của những bài học trong bộ sách 20 Minute Manager sẽ giúp bạn áp dụng ngay những gì đã đọc vào thực tế hằng ngày để đạt được những đỉnh cao mới.

 

 

Link đặt mua:  https://hbr.org.vn/20-minute-manager

 

Boxset HBR ONPOINT 2021 


Tiếp nối thành công 09 cuốn đầu của series ấn phẩm cao cấp HBR ONPOINT từ năm 2019 tới giờ, đồng thời thấu hiểu được các vấn đề mà các doanh nghiệp đã và đang phải đối mặt sau hai năm bền bỉ chống chọi với Covid-19, HBR Vietnam tiếp tục xuất bản bộ ấn phẩm HBR ONPOINT 2021 – Sức bật sau khủng hoảng với các chủ đề nội dung cấp thiết dành cho doanh nhân Việt. Sáu cuốn sách với gần 70 bài viết chuyên môn từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới đã cung cấp những kiến thức, phương pháp chất lượng để giúp các lãnh đạo doanh nghiệp nhìn nhận, đánh giá và vượt qua những cuộc khủng hoảng do Covid -19 gây ra, từ đó xây dựng tư duy quản lý rủi ro, tăng kỹ năng dự đoán những biến động và gián đoạn không thể lường trước trong tương lai.

 

 

Link đặt mua:  https://hbr.org.vn/boxset-6c-hbr-onpoint-2021

 

HBR GUIDE 2021 


HBR Guide 2021 dành cho những doanh nhân bận rộn; nhưng phải vất vả tìm lời giải cho những thách thức họ gặp phải hằng ngày trong công việc. Đó là các vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt như gửi thư từ công việc cho mọi người; động viên nhân viên có thành tích tốt; cho đến những sự vụ lớn lao hơn như quản lý nguồn tài chính bền vững hay đề xuất một ý tưởng làm thay đổi định hướng hoạt động.


Mỗi cuốn trong bộ sách gồm 10 cuốn này là một cẩm nang thiết thực; bao hàm những lời khuyên thực tiễn; những mẹo hữu dụng từ các chuyên gia quản lý hàng đầu.

 

 

Link đặt mua:  https://hbr.org.vn/guide-2021

 

HBR Handbook


Bộ 3 cuốn HBR Handbook là một sản phẩm ấn tượng dành riêng cho lãnh đạo từ Harvard Business Review; tập hợp những tri thức bao gồm nhiều bài học và nghiên cứu quan trọng về kỹ năng lãnh đạo, quản lý đã được đăng trên tạp chí HBR suốt bốn thập kỷ qua từ các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia tư vấn thuộc danh sách Fortune 50. Đồng thời cung cấp nhiều hướng tư duy mới cho doanh nhân; để thích nghi trong mỗi quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp.


Từng cuốn sách cung cấp rất nhiều những kỹ năng thiết yếu để trở thành các nhà quản lý có tầm ảnh hưởng; từ quản lý nhân sự đến thúc đẩy lợi nhuận. Bộ HBR Handbook nhấn mạnh vai trò quan trọng của hiệu suất làm việc nhân viên lên chất lượng công việc chung; từ đó đưa ra các phương pháp thực tiễn; giúp các nhà quản lý vạch lối chiến lược để bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

 

 

Link đặt mua: https://hbr.org.vn/cua-hang/hbr-handbook-cam-nang-quan-tri-toan-tap-tu-harvard

 

Sau những gợi ý trên của Alpha Books, bạn đã lựa chọn được hộp quà phù hợp cho đối tác của mình chưa? 

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan