TALKSHOW: WOMEN IN STRESS | Đi tìm sự cân bằng cuộc sống trong kỷ nguyên 4.0

Ngày đăng: 05/03/2021 Viết bởi: Vũ Yến

Để kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Alpha Books hân hạnh tổ chức buổi Talk Show: "Women In Stress" với mong muốn mang đến cái nhìn tích cực về cộng sống và công việc cho các chị em phụ nữ. Talkshow như một buổi tâm sự và chia sẻ cũng như cảm ơn sự kiên cường của một nửa thế giới.

Sự kiện trực tuyến Women In Stress

Cuộc sống hiện đại đang khiến phụ nữ có khả năng bị stress gấp đôi đàn ông. Họ dễ bị “kiệt sức về mặt tinh thần” khi phải cùng lúc đối mặt với công việc, vấn đề gia đình và chăm sóc con cái.

- Phụ nữ sử dụng quyền chủ động với cuộc sống, sự nghiệp và gia đình như thế nào? 
- Làm thế nào để người phụ nữ hiện đại có thể cân bằng giữa công việc, gia đình và bản thân?
- Làm sao để người phụ nữ giải tỏa được những áp lực trong công việc và cuộc sống để trở nên hạnh phúc hơn, tự tin hơn?

Hãy đi tìm sự cân bằng, câu trả lời cho hai chữ “HẠNH PHÚC” và “BÌNH AN” trong buổi Talkshow chủ đề "WOMEN IN STRESS | Đi tìm sự cân bằng cuộc sống trong kỷ nguyên 4.0"


Thân mời các độc giả của Alpha Books, đặc biệt là các chị em phụ nữ cùng tham dự Talkshow để cùng trò chuyện và chia sẻ với chúng tôi và các vị khách mời. Buổi talkshow sẽ có sự tham gia của các diễn giả là những người phụ nữ thành đạt, có đóng góp tích cực cho cộng đồng, và cũng là những tác giả đã và đang hợp tác cùng Alpha Books ra mắt những cuốn sách của người Việt - cho người Việt - vì người Việt:

Sự kiện trực tuyến Women In Stress

Chị Lê Mỹ Nga - Trưởng Đại Diện, Giám sát và Phát triển thị trường Việt Nam của tập đoàn ABS Group - Tổ chức Chứng nhận và Kiểm định Kỹ thuật toàn cầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực Công nghiệp nặng, Hàng Hải và Năng Lượng.  


Đồng thời chị cũng đang đảm nhiệm vị trí Founder & CEO của Hermes Management cung cấp dịch vụ cố vấn và đầu tư thiên thần cho các dự án khởi nghiệp công nghệ, đặc biệt là các dự án về Y tế, giáo dục và nông nghiệp ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và IoT. Và là Cố vấn chuẩn hóa sản phẩm khởi nghiệp công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. 
Chị cũng là tác giả của cuốn sách Chat với Startup - một cuốn sách hứa hẹn trở thành cẩm nang lập nghiệp dành cho các bạn trẻ sắp phát hành vào cuối tháng 4.


Chị Bùi Thị Ngọc Thu - Founder Công ty đào tạo và huấn luyện ICTS Training & Coaching, Huấn luyện viên thuyết trình trước công chúng của tổ chức quốc tế ICF. 
Là một chuyên gia huấn luyện cấp cao về giao tiếp truyền cảm hứng và thuyết trình thuyết phục, chị đã hợp tác cùng Alpha Books viết cuốn sách Nghệ thuật thuyết trình bằng câu chuyện vào cuối năm 2020 - cuốn sách nhất định phải đọc cho những bạn muốn thay đổi kỹ năng mềm của bản thân.


Đặc biệt, chương trình sẽ diễn ra với sự dẫn dắt của Host Bảo Trâm, hiện đang giữ vị trí Trưởng phòng Chất lượng của Alpha Books. Talkshow #WOMEN_IN_STRESS sẽ là món quà nhỏ của Alpha Books cảm ơn sự cố gắng, kiên cường không ngừng nghỉ của các chị các em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


Buổi Talkshow sẽ được tổ chức online qua ZOOM 
- Thời gian: 20h Chủ nhật, ngày 7/3/2021
- Số lượng giới hạn: 100 người tham gia
- Phí tham dự: Free
- Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/3kOwufS (Ban tổ chức sẽ gửi link Zoom qua email của những người đăng ký)
----------------
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2021, xin chúc một nửa thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc, năng động và thành công trong công việc.

Thảo luận về chủ đề này

Tin nổi bật

Tin tức liên quan